Dự án ĐIỂN HÌNH

Edit Template

Danh sách dự án tiêu biểu
ADX Furni đã thực hiện

Không dừng lại ở bản vẽ thiết kế bắt mắt, ADX Furni mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế hoàn hảo nơi không gian sống. 

ADX Furni kiến tạo không gian nội thất dựa trên ý tưởng và phong cách sống của khách hàng. Bằng kiến thức từ các chuyên gia – những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đưa ý tưởng của bạn vào thực tế một cách hoàn thiện nhất!

Mời quý khách hàng tham khảo danh sách dự án thực tế được thực hiện bởi ADX Furni

“ADX Furni đồng hành cùng quý khách tạo nên những công trình tuyệt vời”

FAQ

Tại ADX Furni, khảo sát thực tế là một phần trong quá trình tạo bản vẽ thiết kế nên chi phí này khách hàng sẽ không cần chi trả thêm.

Tại ADX Furni, sau khi đồng ý với báo giá, khách hàng sẽ nhận được các bản vẽ bao gồm:

1 / Bản vẽ thiết kế 2D và 3D

2 / Bản vẽ mặt bằng bố trí phần nội thất

3 / Bản vẽ chi tiết phần nội thất

4 / Những hồ sơ, tài liệu phục vụ thi công

Bản vẽ mặt bằng là thành phần cơ bản và cần thiết để quá trình thiết kế nội thất diễn ra hiệu quả hơn. Vì thế nếu bạn chưa có bản vẽ, đội ngũ KTS của ADX Furni sẽ hẹn lịch khảo sát, đo đạc và vẽ lại mặt bằng hiện trạng cho bạn trước khi lên bản vẽ nội thất.

Khi thuê thiết kế nội thất, bạn sẽ không cần phải bỏ rất nhiều thời và công sức để chuẩn bị nội thất cho căn nhà của mình. Thay vào đó, những kiến trúc sư của ADX Furni sẽ giúp lên ý tưởng và kiến tạo ngôi nhà một cách hoàn thiện. Furni mang đến cho bạn không gian sống phù hợp với nhu cầu, sở thích, phong cách cũng như phát huy tối đa công năng từng sản phẩm nội thất trong căn nhà của bạn.

Hiện nay có rất nhiều phong cách nội thất được ứng dụng và ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế đặc trưng, nổi bật của từng loại để lựa chọn kiểu mình yêu thích. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến chuyên gia để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn phong cách phù hợp với không gian căn nhà.

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế căn hộ đẹp mà bạn có thể lựa chọn cho căn hộ của mình. Một số kiểu nổi bật có thể kể đến như phong cách tối giản, hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…

Tùy theo từng loại hình công trình cũng như phong cách thiết kế mà chi phí sẽ khác nhau, trung bình trên thị trường là khoảng 150.000đ/ m2. Với những mẫu thiết kế mang hướng độc đáo, mới lạ, hoặc theo hướng nước ngoài thì mức phí sẽ cao hơn.

Edit Template

CÔNG TY TNHH ADX FURNI

Trụ sở: Sarimi B2-00.07, Khu đô thị Sala, P. An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 097.999.7873

Email: Info@adxfurni.com

Copyright 2023 © ADX furni